Breaking News
Home / Marketing nha khoa / Marketing Nha Khoa: Làm Thế Nào Dùng Tivi Trong Phòng Chờ Để Quảng Cáo

Marketing Nha Khoa: Làm Thế Nào Dùng Tivi Trong Phòng Chờ Để Quảng Cáo

Rồi vào đây, trời ơi, sáng giờ mình chạy như vịt luôn. Mình chạy như vịt lộn và chủ đề ngày hôm nay cũng cực kỳ hay. Hay lắm hay lắm.

Quá nhiệt tình. Tối qua không ngủ được với mọi người. Suy nghĩ mãi mà không biết sáng nay sẽ nói cái gì. Và cuối cùng, chúng ta đã phát hiện ra được một nội dung cực kỳ hay. Mọi người vào trong đấy, khoảng cở 11:12 nha mình lấy cái số đó cho nó lên 11:12, chúng ta sẽ bắt đầu. Cái nội dung này là áp dụng được ngay cho phòng khám. Chào bác quyết. Rồi từ từ để mình kiếm cái mình chuẩn bị lại cái slide chút xíu nữa nha. Khổ lắm mọi người. À đây? , Câu chuyện.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Rick, mọi người vào đây nghe thấy cái màn hình tối tối thì cũng đừng có lo lắng nghe mình đang mình đang chuẩn bị lại chút xíu. Về các. Để tí nữa mình sâu cho nó dễ. Có lẽ ra mấy cái này phải làm trước nhưng mà. Mình mới chuẩn bị cái slide sáng nay nên là tới chân rồi mọi người nó gọi là gì? Nước tới chân mới nhảy.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech 8.
Done Recognizing Speech Người ta chơi mấy ngày? Rồi mọi người vào trong đi. Nội dung này sáng nay mình đã được tư vấn bởi một chuyên gia. Và chúng ta sáng nay sẽ nói về 2 nội dung, thứ nhất, á là. À cái nội dung là sử dụng tv như thế nào trong phòng chờ cho nó hiệu quả? Được chưa? Và cái nội dung thứ 2 để mình chỉnh lại cái này để nhìn thôi rồi cái nội dung thứ nhất mình nói đó là làm như thế nào để sử dụng tivi để mình vừa quảng cáo vừa giải trí, cái thứ 2 nữa là gì? Mình sử dụng cái mùi hương như thế nào trong phòng khám để tăng trải nghiệm của khách hàng? E trước giờ mọi người không có nghĩ tới chuyện này thì bây giờ là một cái cơ hội để mình thay đổi cái trải nghiệm khách hàng làm cho khách hàng để stress hơn, người ta cảm thấy thoải mái hơn ở trong phòng khám của mình được không? Có phải hồi hộp quá? Nội dung 2 bên. Thấy thích lắm mọi người OK lắm. OK, chúng ta sẽ chờ nha khi nào 20 người Xem mình mới bắt đầu. Dạy cho nó máu.
Done Recognizing Speech F 5. Những. OK. À. Cái này thì sao?
Done Recognizing Speech Cái này là phải facebook không phải.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech OK. Mình đang chỉnh lại một số cái giao diện hết nha để tí nữa mọi người vô là. Cô là OK là hết. Để mua này nọ, nó cho nó chuẩn. Trời ơi, mọi người vào đi. Mọi người vào đây thì chúng ta sẽ bắt đầu. Tôi thấy thằng trẩu tre. Rồi. 14 người rồi. Xem xong rồi nữa nhé. Rồi mọi người hay đi để mình biết hôm nay ai đang Xem có những người quen nào? Nội dung ngày hôm nay rất là hay, tại sao mà mọi người lại bỏ phí cái tivi trong phòng chờ của mình như vậy? Ừ tại vì sao? Tại vì sao có cái tivi á mà mình để cho bệnh nhân chỉ dùng để gì Xem tivi? Rồi mọi bệnh nhân dùng để Xem youtube. Tại vì sao mình không có sử dụng cái tv của mình để dùng cho thêm trong cái việc là gì? Quảng cáo phòng khám. Truyền thông thông điệp, những cái phòng khám đào tạo cho bệnh nhân. Đó còn là mình để không thì làm sao nó quá phí đi quá phí phạm thì khi mà mình làm đợt trước mình có một cái mình giới thiệu về cái về, về cái dịch vụ phải có dịch vụ mà là một cái ý. À là sử dụng cái tv để mà tăng cái trải nghiệm của khách hàng ở trong phòng khám á thì anh anh 2 à mình nói là anh 2, anh mới nói rằng á là em làm chi, bởi vì bệnh nhân vô thì chủ yếu là người ta xin wifi và người ta á Xem điện thoại là chính thôi chứ người ta không có dùng Xem cái tivi là nhiều. Tuy nhiên á là. Ờ cũng có lúc người ta chán chứ đúng không? Có nghĩa là mình phải tăng cái sự hiện diện của cựu hình ảnh của phòng khám càng ăn càng nhiều càng tốt. Nên là tv mình có thì mình xài thôi, có xài còn hơn là không có để xài. OK, cảm ơn bạn quan tâm. Hôm nay kỳ nghe có thể là giờ này mọi người đi ăn trưa hay sao? Ta hiện tại bây giờ mới có 13 người Xem thôi. OK không sao, chúng ta có bao nhiêu xài bấy nhiêu bây giờ quan trọng không phải là số lượng mà quan trọng ở chỗ chất lượng những cái nội dung mà chúng ta chia sẻ ở đây có sự hữu ích hay là không và mọi người có thể áp dụng được hay không? Trong cái phòng khám của mình, mình sẽ bắt đầu luôn. Rồi chúng ta sẽ có coi nè ngày hôm nay mình sẽ làm hơi chút xíu hơi khác chút xíu đúng không? Bình thường chỉ có chữ thôi, hôm nay cho thêm cái hình nữa. Bởi vì cái nội dung ngày hôm nay á mình cũng sẽ nói sơ qua là hướng dẫn cho mọi người cách. Dùng cái cách nào để mà thiết kế cái hình ảnh và cái video một cách nhanh chóng đó cho cái mặt mình ra đây chút xíu? OK. À vậy rồi, bây giờ mình sẽ làm cho mọi người Xem một cái demo nha. Có nghĩa là trong cái tivi ở phòng chờ của mình thì chúng ta có sẽ Xem được những cái nội dung gì? Đây là cái demo này. Đó mọi người thấy không ở giữa 9 giữa cái. Giúp cho cái kem mình lên.
Done Recognizing Speech Đây rồi, mọi người thấy không ở chính giữa cái màn hình, cái khung mà to nhất đó chính là mình có thể để một cái clip, một cái video ở youtube hoặc á là một cái video Xem phim hoặc là một cái bài nhạc. Bất cứ cái nội dung giải trí gì. Rồi ở bên góc fải, mình có thể để một cái hình ảnh hoặc làm một cái video để giới thiệu một cái sản phẩm của mình. Và ở góc sau cùng, đó là mình có thể để thương hiệu của mình những cái thông tin mà để cho người ta biết về phòng khám. Hoặc ví dụ này ở trên này có thể là video bác sĩ đang nói về implement cái màn hình chính cái cái khung hình bự nhất đó là đang phỏng vấn bác sĩ về im lang của phòng khám thì bên tay phải. Đó là hình ảnh bệnh nhân trước sau và ở dưới sau cùng, đó là những cái thông tin, ví dụ như là là là những cái sản phẩm và dịch vụ liên quan tới im land. Tại phòng phòng khác thì mình sẽ xen kẽ giữa cái gì, giải trí, quảng cáo, giải trí, quảng cáo. Mình sẽ làm biến cái tivi trong phòng chờ của mình trở thành một cái nơi là gì? Y chang trên youtube vậy đó mày Xem phim đúng không? Bạn muốn Xem phim đúng không? Xem phim đã đi bạn Xem tới một đoạn nào đó bạn phải Xem quảng cáo, bạn Xem quảng cáo rồi sau đó bạn mới được Xem tiếp thì mình sẽ thiết làm những cái nội dung này hoàn toàn tự động. Vì của mình là gì? Đầu tiên hãy thiết kế đúng cái đã từng cái khung hình, từng cái vị trí chỗ nào, chỗ nào, thiết kế cái gì và nội dung giải trí là cái gì, sau bao lâu thì sẽ chuyển qua quảng cáo và sau đó thì sao? Tất cả mọi thứ đều chạy hoàn toàn tự động được chưa thì mình thấy có cái tivi nhà mình nó có ngon không, mình Xem lại cái video này. Dạ. Northfield file. Em không con. Ờ sao? Ngon chưa ở dưới là có vậy. Ở dưới là có chữ đang chạy qua ha thông tin a mình có thể là bố trí là gì, thời tiết nè hoặc là thông tin bệnh nhân tới bệnh nhân nào hay là sao sao sao đó? Hay lắm. Ờ sói chưa cái tivi nè lẽ ra sáng ngày hôm nay mình sẽ không làm cái nội dung này đâu tại vì cái thiết bị á mà mình sử dụng ở đây, á mình lại không để ở thành phố Hồ Chí Minh, mình đã đam đem lên trên Đà Lạt, trên trên nhà mình ở Đà Lạt rồi nên á là mình tính là mình không làm. Nhưng mà OK thôi, mình đã có một cái video này rồi. Mình cũng có thể demo cho mọi người Xem được. Thấy chưa nhắc lại này có thể là gì? Xen kẽ giữa quảng cáo và giải trí. Một là giải trí nguyên toàn màn hình lớn nhưng người ta Xem trên tivi bình thường xong tự nhiên bất chợt xuất hiện cái quảng cáo đó. Nói về phòng khám của mình, bất chợt nói là xuất hiện những cái hình ảnh bệnh nhân trước sau giải thích về một loại hình điều trị nào đó có nghĩa là người ta tự nhiên, người ta cảm giác như là người ta đang Xem ở trên mạng chứ không phải cái này là là từ phòng khám làm ra người ta đang Xem trên youtube nghĩa là đang Xem một cái nội dung để xuất hiện một cái quảng cáo, sau đó tiếp tục là cái nội dung. Giải trí ờ à? Mọi người thấy thú vị không?
Done Recognizing Speech OK chào bức thư chào bác thanh đô. Đó rồi bây giờ trong phòng khám mình như vậy thì bây giờ làm cách nào để chúng ta có thể biến cái tv của mình thành một cái bảng thông tin như vậy vừa giải trí và vừa thông tin? Rồi mình sẽ quay trở lại cái slide. Á. Thấy chưa thì khi mà. Cái tv của mình không có phải không nhất thiết là phải làm giống như vũ vừa mới làm. Đó là chia 3 mà chúng ta có thể là chia 4 hoặc là chia thành 3 cái cái đứng hoặc là ngược cái tivi lại một số phòng khám có thể gì mua TV để thay thế cho poster? Mình treo cái tv dọc và sau đó mình có thể thay thế nội dung thường xuyên, ví dụ như mùa này muốn lấy mạng tẩy trắng rồi tập trung bỏ vô hình ảnh quảng cáo tẩy trắng mùa này tập trung cho hình ảnh benny mùa này tập trung im len cho hình ảnh pim len vào. Mình có thể bố trí tùy chỉnh theo cái ý muốn của mình đó chia theo khung hận chia 4 / 3 hoặc là chia 3 mà có cái chính cái bên cạnh và cái cái đuôi tùy theo mình nghe rất là linh hoạt trong việc sử dụng và ở đây thiết bị mà sử dụng đó là cái gì đó là một thiết bị chỉ nhỏ gọn trong= một lòng bàn tay thôi. À à rất tuyệt vời và thiết bị này nó có tên là tên là dressleri p. Đó cái thiết bị này á? Để mà bỏ cái camera mình ra cho mọi người Xem nè.
Done Recognizing Speech Đó nó sẽ có những cái cổng gì? Mọi người sẽ thấy nè, nó sẽ có cổng usb nè, nó sẽ có cổng là cổng internet nè là cái cổng mạng cả mọi người. Rồi nó sẽ có cổng hdm mi thấy chưa? Micro hát hát EDM yport nè hỗ trợ từ 2 tới 4 k, có nghĩa là hình ảnh xuất ra có thể tới 4 k, có nghĩa là độ nét cực cao. Cái thằng này á nó y chang một cái máy tính của mình. A, bây giờ máy tính nó sẽ cái gì tạo ra chỉ nhỏ= một lồng bàn tay thôi. Và tất cả những gì mà mình cần làm là mua một cái thiết bị như thế này và gắn vào sau cái tivi. Được chưa quá đơn giản, quá nhỏ gọn mà giấu sau cái tivi xài cực kỳ dễ mình xài trên điện thoại và mình xài trên máy tính đều có thể điều khiển thiết bị này được. Rồi như vậy thì bây giờ cái chi phí để đầu tư như thế nào? Cái cái máy tính này á máy tính nhỏ vậy thôi này là vẫn là máy tính nha mình có thể sử dụng là cái gì? Những cái thiết bị như những cái phần mềm tương tự như là word, excel, power point đều được mình có thể sử dụng để lên mạng cũng được luôn Xem phim vẫn OK thì nó có tên gọi là rasp berry p ở đây có phiên bản 4 là phiên bản mà mới nhất thì mình có Xem sáng nay nó nằm khoảng từ 1.000.003. Rồi mình phải mua kèm thêm một cái giọng k cái một cái cọng cáp EDMI để nói một cái thiết bị này với cái tp mình cần phải mua thêm một cái vỏ kiếm cái quạt để làm sao mình đóng lại cho nó sạch đẹp. Nó có cái quạt trong đó để nó tản nhiệt, mua thêm một cái bộ nguồn để cắm nguồn cho cái thằng quỷ này. 210.000 và mua thêm một cái thẻ nhớ. Tất cả những cái gì hệ điều hành nó đều chạy trên cái thẻ nhớ này 16 ghi 32 gy hoặc là nhiều hơn. À hay không một cái máy tính nhỏ gọn và cái hệ điều hành chỉ chạy trên một cái micro usb thôi.

About Kienthucnhakhoa

Bài viết liên quan

 • Xây Dựng Nhân Sự Marketing và Tư Vấn Cho Phòng Khám Từ Số 0

  Đối với một bạn mới mới tin chưa có gì hết thì bước đầu tiên phải cho bạn hiểu về sản phẩm cái đã có nghĩa là phải cho bạn đi phụ. Ở trong phòng khám làm trợ thủ phụ với lại bạn chờ lâu thì qua quá trình như vậy cũng hiểu được là …

 • Marketing Nha Khoa | Xử Lý Tình Huống "Sao Em Trẻ Thế, Có Làm Được Không

  Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Đẹp. Done Recognizing Speech OK, mọi người vào đây hãm, nay chúng ta sẽ qua một cái nội dung khá là thú vị. Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Nhưng. Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Ừ. Một chủ đề khá là nhạy …

 • Marketing Nha Khoa | Vì Sao Bác Sĩ Nên Làm Livestream Sớm.

  Mục đích để mà livestream á mục đích của mình livestream rất là rất là đơn giản. Mình livestream không phải là để nhiều người Xem mà mình live stream đây. Mục đích trước mắt á là dành cho mình trước cái đã. Có nghĩa là khi mà mình livestream á mình phải chuẩn bị …

 • Marketing Nha Khoa | Ứng Dụng Animation Để Tạo Nội Dung Nha Khoa

  Bạn bị đau răng đúng ngay mùi giãn cách không gặp nha sĩ để tìm món này gấp tỏi, tỏi, tỏi trong tỏi chứa rất nhiều các chất kháng sinh tự nhiên, có khả năng chống lại sự tấn công của các virus và ức chế hơn 70 loại vi khuẩn có hại. Vì thế, …

 • Marketing Nha Khoa | Tự Học Tiktok (Xây Dựng Nội Dung Hiệu Quả)

  OK và đi mọi người ơi. Quay trở lại quay trở lại làm. Done Recognizing Speech Trái cây nha. Done Recognizing Speech Rồi ai vào save ii nha mọi người? Done Recognizing Speech Lâu lâu livestream lại buổi sáng Xem tình hình nó làm sao? Done Recognizing Speech Done Recognizing Speech Rồi bình thường ha …

Check Also

Marketing Nha Khoa | Ứng Dụng Animation Để Tạo Nội Dung Nha Khoa

Bạn bị đau răng đúng ngay mùi giãn cách không gặp nha sĩ để tìm …