Breaking News
Home / Tư vấn nha khoa online / Nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài

Nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài

Răng sứ là giải pháp phổ biến cho những người bị sứt mẻ, hỏng hoặc mất răng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, răng sứ có thể bị hỏng hoặc rơi ra ngoài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài và cách khắc phục.

Keo dán kém chất lượng

Một trong những nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài là do sử dụng keo dán kém chất lượng. Việc sử dụng keo dán không đúng loại hoặc không đúng cách cũng có thể gây hại cho răng sứ của bạn. Keo dán kém chất lượng sẽ không giữ chặt răng sứ và dễ dàng bị vỡ hoặc rơi ra.

Tay nghề của bác sĩ không tốt

Một nguyên nhân khác là tay nghề của bác sĩ không tốt. Nếu bác sĩ không đủ kinh nghiệm hoặc không được đào tạo đúng cách, họ có thể không đặt răng sứ đúng vị trí hoặc không gỡ bỏ mảnh răng sứ bị hỏng một cách an toàn.

Răng sứ đã hết tuổi thọ

Một nguyên nhân khác khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài là tuổi thọ của răng sứ. Răng sứ có tuổi thọ khoảng 10 – 15 năm và sau đó, chúng sẽ bị mòn hoặc hư hỏng. Nếu bạn không thay thế răng sứ kịp thời, chúng có thể bị vỡ hoặc rơi ra.

Răng sứ bị hỏng, rớt ra phải làm sao khắc phục?

Nếu răng sứ của bạn bị hỏng hoặc rơi ra ngoài, bạn nên đến ngay bác sĩ nha khoa để được khám và tư vấn. Việc khắc phục răng sứ bị hỏng, rơi ra ngoài phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của răng sứ. Bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra phương án phù hợp như tẩy trắng răng, thay răng sứ mới hoặc chụp phim tầm soát để đảm bảo răng của bạn được khỏe mạnh.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín, bền đẹp lâu dài, chất lượng hàng đầu

Để tránh tình trạng răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài, bạn nên tìm đến địa chỉ làm răng sứ uy tín, bền đẹp lâu dài, chất lượng hàng đầu. Nha khoa làm răng sứ tốt sẽ sử dụng chất liệu tốt nhất và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo răng sứ của bạn được bền đẹp và giữ chặt trong suốt thời gian sử dụng.

Conclusion

Với những nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng, rớt ra ngoài, việc chăm sóc răng miệng đúng cách và đến ngay bác sĩ nha khoa khi có vấn đề là rất quan trọng. Bằng cách tìm đến địa chỉ làm răng sứ uy tín và chất lượng, bạn sẽ có được răng sứ bền đẹp lâu dài và giúp cho nụ cười của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

About implant

Check Also

Nhổ răng khôn – Khó hay không khó?

– Nhổ răng khôn là một thủ thuật nha khoa thường gặp để loại bỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *